Về Solar ATP

Lĩnh vực hoạt động

SolarATP.,JSC được biết đến là nhà nhập khẩu, phân phối độc quyền sản phẩm điện năng lượng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống điện năng lượng và tiết kiệm điện. Cùng một số ngành nghề kinh doanh khác.

Tầm nhìn doanh nghiệp

Là một đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền của điện năng lượng, trong dài hạn, mục tiêu của SolarATP là cùng Quý khách hàng,… đưa sản phẩm điện năng lượng sạch trở thành sản phẩm có thị phần hàng đầu tại Việt Nam.

Lịch sử hình thành

Công ty Cổ phần Điện năng lượng ATP (SolarATP.,JSC) được thành lập ngày … tháng … năm … . Chúng tôi tự hào và vinh dự khi được … lựa chọn là nhà đại diện nhập khẩu, phân phối và bảo hành sản phẩm điện năng lượng của hãng tại Việt Nam.

Lĩnh vực hoạt động

Hai lĩnh vực kinh doanh chính

  • Nhà nhập khẩu, phân phối độc quyền sản phẩm điện năng lượng;
  • Thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống điện năng lượng và tiết kiệm điện;

Lịch sử hình thành

Trải qua gần … năm (từ ngày …), với định hướng kinh doanh cùng những nỗ lực không ngừng của Ban lãnh đạo công ty và toàn thể nhân viên, cùng sự góp sức không nhỏ của các Quý khách hàng – đối tác, đến nay Solar ATP đã khẳng định được niềm tin và chất lượng sản phẩm với Quý khách hàng.

Tầm nhìn doanh nghiệp

Là một đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền của …, trong dài hạn, mục tiêu của Solar ATP là cùng … và Quý khách hàng,… đưa những sản phẩm điện năng lượng trở thành sản phẩm có thị phần hàng đầu tại Việt Nam.

Hợp tác cùng chúng tôi!

Cùng SolarATP.,JSC viết nên những câu chuyện thành công, sự hài lòng của khách hàng và những thương vụ kinh doanh của mình. Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay LIÊN HỆ NGAY!

Điều chúng tôi có thể giúp bạn ?

Hỗ trợ 24/7

Bất cứ khi nào bạn cần hỗ trợ, hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi. Đội ngũ hỗ trợ luôn luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/7.

Chất lượng tuyệt vời nhất

Chất lượng sản phẩm dịch vụ tốt luôn luôn là tiêu chí được đặt lên hàng đầu của SolarATP trong quá trình phục vụ khách hàng.

Vận chuyển, giao hàng nhanh nhất

Chỉ sau một khoảng thời gian ngắn nhất sau khi giao dịch, đội ngũ giao vận của SolarATP sẽ chuyển hàng đến và lắp đặt tại nơi bạn muốn thi công.

Chăm sóc khách hàng tận tình

Tư vấn, giới thiệu đến khách hàng những gói sản phẩm phù hợp nhất. Chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chuyên nghiệp!

Trên 200 khách hàng dự án hài lòng

Với trên hơn … dự án lớn nhỏ trên khắp toàn quốc, SolarATP vô cùng tự hào và gửi lời trân trọng cảm ơn đến những vị khách hàng của chúng tôi!