Hệ-Thống-Điện-Mặt-Trời-Gia-Đình12

Hệ Thống Điện Mặt Trời Gia Đình | An Toàn & Thân Thiện Môi Trường Leave a comment

Hệ thống điện mặt trời gia đình ngày càng được nhiều hộ gia đình quan tâm và có nhu cầu lắp đặt. Bởi lợi ích khi sử dụng hệ thống điện năng lượng mặt trời mang lại cho chủ đầu tư là rất lớn. Vậy những lợi ích mang lại cho gia đình khi sử dụng là gì? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

Lợi ích của hệ thống điện mặt trời gia đình

Nhu cầu sử dụng điện sinh hoạt trong gia đình hoặc điện kinh doanh ngày một tăng cao. Khiến hóa đơn chi trả tiền điện hàng tháng nhiều làm doanh thu giảm. Giải pháp tốt nhất là sử dụng nguồn điện miễn phí đến từ năng lượng mặt trời.

  • Nếu lắp hệ thống có công suất lớn giúp tiết kiệm đến 100% chi phí tiền điện. Ngoài ra, lượng điện năng dư không sử dụng hết hàng tháng sẽ được dự trữ và có thể bán cho ngành điện.
  • Nếu lắp hệ thống có công suất nhỏ mà lượng tải điện tiêu thụ hàng tháng của hộ gia đình lớn thì điện năng lượng mặt trời sẽ gánh khung giá điện bậc cao.
  • Tăng giá trị bất động sản và tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.
  • Tận dụng được diện tích phần mái để làm mái che giúp làm mát cho ngôi nhà.
  • Hệ thống an toàn và thân thiện với môi trường.

Thiết bị chính của hệ thống điện mặt trời gia đình

Với nghiên cứu và cải tiến công nghệ liên tục không ngừng thay đổi. Các tấm pin mặt trời ngày càng được cải thiện và nâng cao khả năng thu nhận ánh sáng mặt trời. Do vậy, các tấm pin có thể khai thác được điện ngay cả khi điều kiện trời nắng yếu.

Tấm pin mặt trời

Kích thước của các tấm pin quang thường vào khoảng từ 1m2 đến 2m2 và trọng lượng vào khoảng 20 kg, có độ bền trên 25 năm. Vì thế mà nhiều hộ gia đình đã có ý tưởng thay thế cho mái tole trên sân thượng để giảm sốc nhiệt cho sàn bê tông. Đồng thời, chủ hộ có thể trồng lan hoặc rau sạch bên dưới giàn năng lượng vì nó rất an toàn.

Bộ hòa lưới (Inverter)

Hiện nay, có một số bộ hòa lưới được sử dụng khá phổ biến made in Đức:

  • Bộ hòa lưới SMA: được sản xuất tại Đức. Bởi một nhà sản xuất đứng đầu thế giới về Inverter dành cho doanh nghiệp thành lập năm 1981.
  • Bộ hòa lưới Steca: Được sản xuất bởi công ty hàng đầu về dòng biến tần dân dụng tại Đức thành lập năm 1976.
  • Bộ hòa lưới Kaco Siemens: là một dòng thương hiệu được sản xuất tại Đức.

Hệ thống giám sát

Khi dùng hệ thống điện năng lượng mặt trời cho gia đình thì khách hàng sẽ yên tâm với hệ thống giám sát qua điện thoại, máy tính. Bởi hệ thống giúp khách hàng theo dõi sản lượng điện sản sinh ra mỗi ngày và kiểm soát, cảnh báo lỗi tự động. Đặc biệt, hệ thống sử dụng CNC sẽ giúp khách hàng đang đi làm hay đi chơi vẫn có thể giám sát được hệ thống điện tại nhà.

Trên đây là thông tin về hệ thống điện mặt trời gia đình mà chúng tôi muốn gửi tới bạn đọc. Mong rằng nội dung bài viết mang đến cho bạn thông tin cần thiết. Tại trang website của chúng tôi, bạn có thể tìm thấy bài viết có nội dung tương tự. Mọi thắc mắc hay yêu cầu tư vấn thiết kế và thi công lắp đặt hệ thống. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây.

Xin trân trọng cảm ơn!
Công ty CP Điện năng lượng ATP
Địa chỉ: 112 Huỳnh Văn Lũy, P. Phú Lợi, TX. Thủ Dầu 1, Bình Dương
Hotline: 0918 122 182
Email: solaratp2020@gmail.com
Website: https://solaratp.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *